TCVN-CÁC
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VỀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI MÀ BẠN CẦN BIẾT
--------------------
TCVN 4326:2001 (ISO 6496:1999). Thức ăn chăn nuôi -
Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi khác.
TCVN 1532 - 1993. Thức ăn chăn nuôi. Phương pháp thử
cảm quan.
TCVN 4328-1:2007 (ISO 05983-1:2005). Thức ăn chăn
nuôi. Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô. Phần 1: phương
pháp Kjeldahl.
TCVN 3707-90. Thủy sản. Phương pháp xác định hàm lượng
nitơ amoniac.
TCVN 4330-86. Thức ăn chăn nuôi. Phương pháp xác
định hàm lượng natri clorua.
ISO 7305:1998. Milled Cereal Products -
Determination of acidity. Sản phẩm bột ngũ cốc - Xác định độ axít béo.
TCVN 4847 - 89 (ISO 5506:1988). Sản phẩm đậu tương.
Phương pháp xác định hoạt độ urê.
TCVN 6121:2007 (ISO 03960:2001). Dầu mỡ động vật và
thực vật. Xác định chỉ số peroxit.
TCVN 6127:2007 (ISO 00660:1996 with Amendment
1:2003). Dầu mỡ động vật và thực vật. Xác định chỉ số axit và độ axit.
ISO 729:1988. Oilseeds - Determination of acidity of
oils (Hạt có dầu - Phương pháp xác định độ axit của dầu).
AOAC 957.22. Arsenic (total) in Feeds. Colorimetric
Test (Asen trong thức ăn chăn nuôi. Phương pháp so màu).
TCVN 7603:2007 (AOAC
973.34). Thực phẩm. Xác định hàm lượng cadimi bằng phương pháp quang phổ hấp
thụ nguyên tử.
TCVN 7602:2007 (AOAC 972.25). Thực phẩm. Xác định
hàm lượng chì bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử.
TCVN 7604:2007 (AOAC 971.21). Thực phẩm. Xác định
hàm lượng thuỷ ngân theo phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử.
TCVN 5165-90. Sản phẩm thực phẩm. Phương pháp xác
định tổng số vi khuẩn hiếu khí.
TCVN
4882: 2007 (ISO 40831: 2006). Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.
Phương pháp phát hiện và định lượng Coliform.
Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất (MPN).
TCVN 6846: 2007 (ISO 07251: 2005). Vi sinh vật trong
thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Phương pháp phát hiện và định lượng Escherichia
coli giả định. Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất (MPN).
TCVN 4829: 2005 (ISO 6579: 2002). Vi sinh vật trong
thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Phương pháp phát hiện salmonella trên đĩa thạch.
TCVN 4830: 2005 (Toàn bộ 3 phần 1, 2, 3) (ISO
06888-1, 2, 3: 1999, Amd-1, 2, 3: 2003). Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn
chăn nuôi. Phương pháp định lượng Staphylococci
có phản ứng coagulase dương tính (Staphylococcus
aureus và các loài khác) trên đĩa thạch.
TCVN 4991: 2005 (ISO 07937: 2004). Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn
chăn nuôi. Phương pháp định lượng Clostridium
perfringens trên đĩa thạch. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc.
TCVN
7596-2007 (ISO 16050: 2003). Thực phẩm. Xác định aflatoxin B1 và hàm lượng tổng
số aflatoxin B1, B2, G1 và G2 trong ngũ cốc, các loại hạt và sản phẩm của
chúng. Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao.
TCVN 4806: 2007 (ISO 06495: 1999). Thức ăn chăn nuôi. Xác định hàm lượng
clorua hòa tan trong nước.
TCVN 8763: 2011. Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng axit xyanhydric
- Phương pháp chuẩn độ.
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG
TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms
Phương